Giảm cân an toàn bằng cách bằng cách uống nước lọc mỗi ngày

Nước là một thứ không thể thiếu trong cơ thể của mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng biết rằng uống nước cũng là một trong những cách giảm cân vô cùng hiệu quả.

Tại sao nước lại quan trọng?

Trong quá trình vận động, tập thể dục hay chơi thể thao cơ thể bạn sẽ đào thải khá nhiều độc tố, mồ hôi, bã nhờn,… làm cơ thể mất nước. Bạn cần bổ sung lượng nước đã mất bằng cách uống nhiều nước. Lúc này, nước sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, giúp hệ bài tiết làm việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra nước giúp cơ thể loại bỏ độc tố, tiêu hao năng lượng, đặc biệt là các độc tố từ đường tiêu hóa. Hệ thống thận của chúng ta là cơ quan duy nhất lọc nước và nó hoàn toàn phụ thuộc vào nước để hoạt động. Khi bạn uống đủ nước, các độc tố còn được loại bỏ ra khỏi cơ thể qua việc tiết mồ hôi.

Nước còn đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp nhất là làn da: Khi bị mất nước, làn da của bạn sẽ lộ rõ những nếp nhăn. Uống nước nhiều, làn da của bạn trông sáng và hồng hào đầy sức sống hơn rất nhiều. Nếu làn da bạn thuộc nhóm da khô thì nên uống nhiều nước hơn để giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, da càng khô thì càng nhanh bị lão hóa.

Nên uống nước như thế nào?

Để giảm cân an toàn bằng cách uống nước, bạn cần làm theo 5 bước sau:

Bước 1: Uống 250ml lúc mới thức dậy, bụng còn rỗng.

Bước 2: Uống 250- 500ml nước 1h trước bữa sáng.

Bước 3: Dùng thêm 100- 200ml nước sau mỗi lần uống trà hay và phê.

Bước 4: Uống thêm 250- 500ml nước 20 phút trước khi ăn.

Bước 5: Uống 300- 600ml nước, 2 tiếng trước khi đi ngủ

Chỉ năm bước đơn giản là bạn đã có ngay một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả rồi.