Giảm cân nhanh đón lễ 30/4 và 1/5 bằng một số bí quyết

Dịp lễ 30/4 và 1/5 đang đến gần, vào những ngày này, ai ai cũng muốn diện cho mình những bộ quần áo thật xinh đẹp để đi chơi cùng người thân và bạn bè. Nhưng bạn đã lo lắng vì chỉ còn ít hơn 1 tuần nữa thôi? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh trong 1 tuần

giảm cân nhanh

Muốn giảm cân nhanh. Hãy tập thể dục thường xuyên.

Các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Y sinh Pennington (bang Louisiana, Mỹ) đã chứng minh được rằng, tập thể dục thật sự có tác dụng chữa bệnh “Không có loại thuốc nào có tác dụng tốt bằng việc tập thể dục”. Nếu bạn thực sự có thể dành 10- 50 phút hàng ngày để tập thể dục, ngoài việc giảm cân nhanh, hoạt động này còn giúp bạn giảm căng thẳng, đẹp da,…

Trong cơ thể chúng ta, carbohydrate và chất béo được xem là nguồn năng lượng dự trữ. Việc tập thể dục, giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể. Giúp cơ thể nhẹ nhàng hơn.

Thu nạp nhiều chất xơ và vitamin

Một trong những khắc tinh của mỡ thừa đó chính là chất xơ và vitamin. Bởi vì những thành phần này có công dụng giúp mang lại cảm giác no, ngăn chặn hình thành chất béo và giúp đốt cháy mỡ hiệu quả. Vì vậy, bạn nên tích cực ăn nhiều rau, củ, quả,…để sớm đạt được kết quả mà mình mong đợi.

Ăn nhiều bữa trong ngày

Một bí quyết khác giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả là ăn nhiều bữa trong ngày. Bạn nên chia các bữa ăn chính của mình thành nhiều bữa nhỏ khác nhau với lượng thức ăn phù hợp. Việc chia nhỏ bữa ăn này sẽ giúp bạn  kiểm soát được các cơn thèm ăn tích cực. Ăn nhiều bữa nhỏ và ăn thật chậm sẽ giúp bạn tiêu hóa thức ăn dễ dàng và mau chóng loại bỏ mỡ thừa triệt để.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả để diện những bộ quần áo thật đẹp trong lễ này.